Về chúng tôi

banner gioi thieu 1 1024x480


 Lời đầu tiên, Công ty cổ phần sơn AKOMAX xin trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

          Công ty cổ phần sơn AKOMAX Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn và chống thấm mang thương hiệu SƠN ASOKA, với nguyên liệu nhập ngoại, công nghệ hàng đầu, chúng tôi là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các nhà thầu thợ sơn chuyên nghiệp và các công ty xây dựng hàng đầu việt nam với nhiều dự án lớn trên cả nước.

Từ nhiệm vụ trọng tâm “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo thành công” chúng tôi đã phát triển mở rộng và đi sâu nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, sản xuất các loại sơn, chất chống thấm phục vụ cho ngành xây dựng bằng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất hiện nay, để đảm bảo rằng các sản phẩm sơn ASOKA của chúng tôi luôn phù hợp với khí hậu khô nóng, ẩm ướt, nhiễm mặn đặc thù với khí hậu ở Việt Nam.

Năng lực sản xuất của nhà máy có thể đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng về số lượng, chủng loại, công suất lên tới hàng triệu tấn mỗi năm. Trên cơ sở công nghệ dây truyền tiên tiến nhất, Công ty đã nghiêm túc hoạch định cho mình một hướng đi bằng chính chất lượng sản phẩm.

          Với đội ngũ Chuyên viên, Nhân viên đại diện Công ty có đầy đủ năng lực, đạo đức, thành thạo chuyên môn, nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ Khách hàng bất kỳ ở đâu, thời điểm nào. Với tiêu chí “Hiệu quả và chất lượng là trọng tâm”.

          Toàn bộ các dòng sản phẩm Sơn ASOKA đã được bảo hành miễn phí trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, thời gian lên tới 5 năm. Hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao ra đời đã thực sự gắn kết Khách hàng với Công ty trong suốt thời gian qua.

Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo ra sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đã và đang đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Với niềm tin vào sự phát triển không ngừng của sơn ASOKA nói riêng, của cả ngành sơn và triển vọng của nền kinh tế Việt Nam nói chung, Hãng sơn ASOKA đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa các sản phẩm ngày càng tốt hơn về chất lượng, đa dạng hơn về chủng loại sản phẩm, hoàn hảo hơn về sự phục vụ Khách hàng, và đó chính là điều mà toàn thể cán bộ công nhân viên Hãng sơn ASOKA Việt Nam luôn hướng tới.

Thay mặt Ban giám đốc công ty, xin chúc Quý khách hàng luôn phát triển bền vững và mong được hợp tác lâu dài cùng Quý khách.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây