SƠN BÓNG NỘI THẤT SAPPHIRE CAO CẤP SƠN BÓNG NỘI THẤT SAPPHIRE CAO CẤP Sơn bóng nội thất Sapphire cao cấp :  Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng lộng lẫy. Được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng lộng lẫy, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.
 
AK-668 Sơn nội thất Số lượng: 10000 Thùng
SƠN BÓNG NỘI THẤT SAPPHIRE CAO CẤP


  • SƠN BÓNG NỘI THẤT SAPPHIRE CAO CẤP

  • Sơn bóng nội thất Sapphire cao cấp :  Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng lộng lẫy. Được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng lộng lẫy, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.
     


  • Mã sản phẩm: AK-668
Thương hiệu
 
Số lượng

Sơn bóng nội thất Sapphire cao cấp :  Là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng lộng lẫy. Được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, bề mặt bóng lộng lẫy, chống nấm mốc hữu hiệu, chịu chùi rửa tối đa, chống thấm nước, dễ sử dụng đạt hiệu quả cao cho việc trang trí nội thất.
ĐẶC TÍNH

Loại Sơn: Bóng mờ
Màu sắc:  theo bảng màu có thêm màu trắng
Độ phủ tùy theo bể mặt: 8-10m2/lít/lớp
Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Lớp 1 pha loãng với nước sạch tỷ lệ 10%, Lớp 2 pha loáng với nước sạch tỷ lệ 5%
Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30°C, sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ

DUNG CỤ
Lu, chổi hoặc súng phun
BƯỚC CHÂN BỊ
 Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn, tất cả các bề mặt được sơn phải sạch không bám bụi, dầu mỡ, phải xử lý triệt để lớp sơn cũ bong tróc hoặc có hiện tượng phân hóa, nếu bề mật được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc trước khi sơn. Bể mặt không bị thấm nước, độ ẩm không vượt quá 5%.
Khuấy đều sơn và đọc ký hướng dẫn trước khi dùng.
 HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN
  • Bả 1-2 lớp bột bả ASOKA
  • Lót 1-2 lớp sơn lót kháng kim ASOKA
  • Sơn phủ 2 lớp sơn bóng nội thất cao cấp ASOKA

BẢO QUẢN:
Đế nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với lửa, đậy kín khi dùng không hết ( Sơn đã pha loãng nên dùng hết, không nên bảo quản lâu). Tránh Xa tầm tay trẻ em.
Hạn bảo quản: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây