Sơn lót nội thất kháng kiềm kháng khuẩn cao cấp Sơn lót nội thất kháng kiềm kháng khuẩn cao cấp Sơn lót nội thất kháng kiềm kháng khuẩn cao cấp: Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của màu. Được sử dụng trong nhà, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.
 
AK-250 Sơn nội thất Số lượng: 10000 Thùng
Sơn lót nội thất kháng kiềm kháng khuẩn cao cấp


  • Sơn lót nội thất kháng kiềm kháng khuẩn cao cấp

  • Sơn lót nội thất kháng kiềm kháng khuẩn cao cấp: Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của màu. Được sử dụng trong nhà, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.
     


  • Mã sản phẩm: AK-250
Thương hiệu
 
Số lượng

Sơn lót nội thất kháng kiềm kháng khuẩn cao cấp: Là loại sơn lót gốc nước Acrylic có khả năng kiềm hóa trên bề mặt tường, thấm sâu vào bề mặt tường, tăng khả năng bám dính, hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường đối với lớp sơn hoàn thiện làm tăng tuổi thọ của màu. Được sử dụng trong nhà, chống nấm mốc hữu hiệu, dễ sử dụng phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.
ĐẶC TÍNH
Loại Sơn: Lót nội thất
Màu sắc:  trắng xanh
Độ phủ tùy theo bể mặt: 10-12m2/lít/lớp
Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Pha loãng với nước sạch tỷ lệ 5-10%.
Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30°C, sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ

DUNG CỤ
Lu, chổi hoặc súng phun
BƯỚC CHÂN BỊ
 Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn, tất cả các bề mặt được sơn phải sạch không bám bụi, dầu mỡ, phải xử lý triệt để lớp sơn cũ bong tróc hoặc có hiện tượng phân hóa, nếu bề mật được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc trước khi sơn. Bể mặt không bị thấm nước, độ ẩm không vượt quá 5%.
Khuấy đều sơn và đọc ký hướng dẫn trước khi dùng.
 HỆ THỐNG SƠN HOÀN THIỆN
  • Bả 1-2 lớp bột bả ASOKA
  • Lót 1-2 lớp sơn lót kháng kim ASOKA
  • Sơn phủ 2 lớp sơn bóng nội thất cao cấp ASOKA

BẢO QUẢN:
Đế nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với lửa, đậy kín khi dùng không hết ( Sơn đã pha loãng nên dùng hết, không nên bảo quản lâu). Tránh Xa tầm tay trẻ em.
Hạn bảo quản: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây